Đơn vị vận chuyển hàng đi Lâm Đồng | Lh : 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa đã là một nhu cầu phổ biến hiện nay, đặc biệt khi thói quen mua sắm online ngày càng tăng cao. Vì thế, mà cũng có không ít công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vậy dịch vụ vận chuyển hàng đi Lâm Đồng của đơn vị nào là tốt nhất?

I. Hành trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng từ Sài Gòn

Có thể nói đây là tuyến vận chuyển phổ biến nhất. Với tuyến giao hàng đến Lâm Đồng, chúng tôi sẽ nhận vận chuyển khối lượng hàng hóa trên 2kg. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng thì thời gian nhận hàng sẽ được sắp xếp để phù hợp.

Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng

Khoảng thời gian phổ biến là 4-5 tiếng. Giá cước sẽ tùy theo trọng lượng của hàng. Trung bình trên 2 tấn thì giá cước sẽ dao động khoảng 10 triệu trở lên. Tuy nhiên, nếu khách hàng vận chuyển 2 chiều thì giá sẽ ưu đãi hơn. 

II. Hành trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng từ Hà Nội

Với tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến Lâm Đồng, khối lượng hàng hóa nhận thường là từ 3 tấn trở lên. Có 4 hình thức vận chuyển hàng đi Lâm Đồng là: 

 • Vận chuyển đường bộ: vận chuyển bằng các container cỡ lớn, xe trọng tải lớn.
 • Vận chuyển đường bay: đơn vị vận chuyển Phú Hưng sẽ hợp tác cùng hãng hàng không nổi tiếng và uy tín. Có thể nói đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất, thời gian nhận hàng chỉ trong khoảng 1-2 ngày. Nhưng bù lại cước phí cho hình thức vận chuyển này cũng cao nhất. 
 • Vận chuyển đường sắt: đây là hình thức vận chuyển thường được dùng cho hàng hóa cồng kềnh, nhưng thời gian nhận hàng khá lâu, bù lại cước phí cho hình thức này là rẻ nhất.
 • Vận chuyển đường thủy: Phú Hưng giúp luôn nắm rõ lịch trình của các hãng tàu uy tín, đảm bảo hàng hóa đến với khách hàng đúng hẹn.
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng chuyên nghiệp

III. Hành trình vận chuyển hàng đi Lâm Đồng từ Đà Nẵng

Với tuyến vận chuyển hàng đi Lâm Đồng từ Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ nhận hàng với trọng lượng từ 3 tấn trở lên. Với hình thức vận chuyển bằng đường bộ, chúng tôi sẽ có những xe lớn để hỗ trợ như: xe container, xe cẩu tự hành, rơ mooc,… Thời gian giao hàng cũng sẽ được thiết kế tùy theo nhu cầu của khách, nhưng khoảng thời gian phổ biến là 3-4 ngày.

IV. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phú Hưng

Đơn vị vận chuyển Phú Hưng có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, với nguồn nhân lực dồi dào và cơ sở vật chất hiện đại . Đây là một đơn vị đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với các cam kết như: 

 • Giao hàng đúng hẹn: dựa theo nhu cầu của khách hàng mà Phú Hưng sẽ lên kế hoạch thời gian giao hàng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: đây là một trong những yếu tố làm nên uy tín cho Phú Hưng. Những thông tin của người gửi và người nhận hàng đều được Phú Hưng bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, để khách hàng có thể nhận được hàng hóa một cách nguyên vẹn, không hư tổn.
 • Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa hoặc bốc vác do nhân viên công ty gây ra, hàng hóa có sứt mẻ thì Phú Hưng sẽ đền bù đúng giá trị hàng hóa cho khách hàng. 
 • Trước khi hàng hóa đến, công ty sẽ chủ động liên hệ và báo trước cho khách hàng 2-3 giờ để khách hàng chuẩn bị nhận hàng.
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng giá rẻ

Hơn nữa, tại Phú Hưng, các khách hàng có thể tự lựa chọn phương thức nhận hàng hóa:

 • Nhận hàng tại kho: người gửi đến gửi hàng tại kho Phú Hưng và người nhận cũng đến kho để nhận. Với hình thức này, bên Phú Hưng sẽ hỗ trợ đội ngũ bốc vác cho khách. Và nếu khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp xe cẩu để vận chuyển những món hàng cồng kềnh.
 • Nhận hàng dọc đường: gửi hàng tại kho Phú Hưng và nhận hàng dọc đường quốc lộ 1A.
 • Nhận hàng tại bãi xe: nếu muốn nhận tại bãi xe, bạn có thể đến một trong các kho của Phú Hưng trên quốc lộ 1A.
 • Nhận hàng tận nơi: với hình thức này thì khách hàng sẽ gửi địa chỉ nhận hàng trực tiếp cho Phú Hưng để giao hàng. Đặc biệt là nếu đơn hàng có trọng lượng thấp (dưới 3 tấn), thì cước phí sẽ tính theo khoảng cách. Riêng với đơn hàng trọng lượng lớn, khách sẽ được Phú Hưng miễn phí 20km, vượt qua sẽ tính thêm phí. 

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ tại Phú Hưng, bạn còn được ứng dụng trực tuyến để quản lý đơn hàng của mình, tránh thất thoát hay trễ hẹn giao. Giá thành và cước phí vận chuyển cạnh tranh cũng là một trong những lý do mà nhiều người lựa chọn. Nhưng không vì vậy mà chất lượng dịch vụ của Phú Hưng kém, ngược lại các khách hàng đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và quay lại những lần sau. 

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ trên thì bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Lâm Đồng. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tại Phú Hưng, chần chờ gì mà không truy cập ngay vào trang web https://vanchuyenbacnam.vn/ve-chung-toi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tại Phú Hưng của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!