Đơn vị vận chuyển hàng đi Quảng Nam | Lh : 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Quảng Nam

Bạn cần vận chuyển hàng đi Quảng Nam nhưng vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Quả thật hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vận chuyển được mở ra khiến chúng ta khó đưa ra lựa chọn, Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn tiêu chí để chọn đơn vị vận chuyển tốt nhất nhé. Lưu ý phần sau chúng tôi sẽ bật mí đơn vị được yêu thích nhất hiện nay.

I. Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt

Tất nhiên, khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng ta ai cũng mong muốn sẽ thuê được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Vậy, làm sao để chúng ta đánh giá được một đơn vị có uy tín hay không? Hãy kiểm tra ngay 4 yếu tố sau đây trước khi quyết định chọn đơn vị vận chuyển nào nhé.

Vận chuyển hàng đi Quảng Nam
Vận chuyển hàng đi Quảng Nam

Cảm nhận về chất lượng của khách hàng cũ

Chắc hẳn trước khi bạn muốn mua một món đồ nào cũng đều xem đánh giá của các khách hàng đã mua về nó. Tương tự vậy, trước khi bạn sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị vận chuyển hàng đi Quảng Nam nào thì nên xem trước phản hồi của các khách hàng trước đó. Bạn có thể tìm thấy phản hồi này trên fanpage, trang web của đơn vị đó hay trên các diễn đàn, hội nhóm. Và nên xem nhiều phản hồi để có đánh giá khách quan nhất.

Thương hiệu công ty có tiếng trong ngành

Có thể nói để xây dựng được một thương hiệu có danh tiếng trên thị trường không phải là một điều đơn giản. Đây là cả một quá trình không ngừng cải tiến dịch vụ và sản phẩm, để làm hài lòng các khách hàng. Nhưng đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường luôn là những sự lựa chọn an toàn cho bạn. Hơn nữa, vì đã có nhiều năm kinh nghiệm nên các dịch vụ của họ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Quy trình và cách tư vấn của đơn vị

Một cách khác để đánh giá sự uy tín của một đơn vị nào đó là nhìn vào quy trình làm việc và cách các nhân viên tư vấn. Các đơn vị uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, các khách hàng có thể theo dõi được đơn hàng của họ từ lúc vào kho đến lúc vận chuyển và đến tay người nhận. Ngoài ra, các nhân viên của đơn vị uy tín đều được đào tạo bài bản và tư vấn một cách chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng đi Quảng Nam chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Quảng Nam chuyên nghiệp

Giá thành của dịch vụ

Giá thành là yếu tố mà chúng ta ai cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ nào đó. Đặc biệt, khi bạn cần vận chuyển hàng đi Quảng Nam từ Hà Nội hay Sài Gòn thì đây là quãng đường không hề ngắn, nên bận cần cân nhắc về cước phí mà đơn vị vận chuyển đưa ra. Giá thành sẽ phụ thuốc vào các yếu tố như: tải trọng của hàng, độ dài quãng đường vận chuyển, lợi nhuận của đơn vị,… Vì vậy, hãy chọn đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ đáng với số tiền đã bỏ ra.

II. Đơn vị Phú Hưng – Nhận vận chuyển hàng đi Quảng Nam

Nếu bạn vẫn đang tìm đơn vị nào có thể đáp ứng các yếu tố thì hãy tìm đến Phú Hưng. Lý do nói Phú Hưng là đơn vị vận chuyển lý tưởng nhất cho bạn là vì:

  • Đây là đơn vị đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010 và có nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam.
  • Luôn hoạt động với tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm.
  • Đáp ứng được các tiêu chí về đánh giá tốt, giá cả cạnh tranh, đa dạng phương thức vận chuyển và nhận hàng như là:

Vận chuyển bằng đường bộ bằng những xe tải/ container có tải trọng lớn. 

Vận chuyển bằng đường sắt giá thành cạnh tranh nhất. 

Vận chuyển đường hàng không thông qua các hãng hàng không uy tín nhất.

Vận chuyển đường thủy thông qua các hãng tàu lớn.

Với phương thức nhận hàng, bạn cũng có thể chọn một trong các phương thức như: nhận hàng tại kho, nhận hàng dọc đường hoặc nhận tại địa chỉ cụ thể.

Vận chuyển hàng đi Quảng Nam giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Quảng Nam giá rẻ
  • Cam kết bảo vệ hàng hóa cho khách hàng trong quá trình vận chuyển. Nếu có bất kỳ sai sót hay tổn thất hàng hóa thì Phú Hưng sẽ đền bù đúng với giá trị món hàng cho khách hàng.
  • Phú Hưng có hẳn độ ngũ và thiết bị hỗ trị bốc xếp hàng hóa cho khách hàng tại các ga tàu. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể thuê các máy móc, thiết bị này.
  • Đơn vị Phú Hưng sẽ lên kế hoạch thời gian dựa trên nhu cầu của khách hàng để đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Trước khi hàng đến nơi nhận, Phù Hưng sẽ trực tiếp liên hệ cho khách hàng trước 2-3 tiếng để chuẩn bị.
  • Ngoài ra, Phú Hưng còn cung cấp các loại xà lang có tải trọng từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc.
  • Đây còn là đơn vị lý tưởng nếu bạn có nhu cầu cần dọn nhà hay văn phòng. Phú Hưng sẵn sàng hỗ trợ bạn dọn dẹp và vận chuyển hàng hóa 24/7.

Hy vọng với chia sẻ trên bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng đi Quảng Nam phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý, sao không thử đến Phú Hưng ngay hôm nay để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhỉ. Truy cập ngay https://vanchuyenbacnam.vn/ để được tư vấn trải nghiệm dịch vụ của Phú Hưng nhé.

Tìm hiểu thêm dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!