Đơn vị vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn

Lạng Sơn là một tỉnh giáp biên giới ở phía Bắc Việt Nam và cũng là một trong những cửa khẩu lớn nhất của Miền Bắc. Đây là một thành phố quan trọng trong việc vận chuyển, thu nhận hàng hóa từ các nước Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… về Việt Nam. Nắm bắt cơ hội đó, Công ty vận tải Phú Hưng đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng Lạng Sơn đi Sài Gòn để phục vụ nhu cầu tăng cao của khách hàng.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng Lạng Sơn đi Sài Gòn của Phú Hưng

Vận tải Phú Hưng Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Phú Hưng đã cung cấp hàng trăm ngàn chuyến xe chở hàng dọc khắp Việt Nam cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp khác nhau. 

Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn

Phú Hưng luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất. Một trong những dịch vụ được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất đó chính là vận chuyển hàng Lạng Sơn đi Sài Gòn

Đầy đủ các loại xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau

Tại Phú Hưng có đa dạng các tải trọng và trọng tải để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Cho dù là những loại hàng hóa có kích thước lớn đến nhỏ, dễ vỡ hay đồ tiêu dùng,… Phú Hưng vẫn có thể đáp ứng một cách tốt nhất. 

Chi phí vận chuyển cạnh tranh đối với từng loại hàng hóa 

Có thể nói, Phú Hưng là một trong số ít những đơn vị vận tải làm việc theo tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” tại Việt Nam. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất về mặt chi phí, giúp tiết kiệm tối đa số tiền phải bỏ ra cho chuyến xe.

Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn chuyên nghiệp

II. Quy trình vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn của Phú Hưng

Dịch vụ vận chuyển hàng Lạng Sơn đi Sài Gòn của Phú Hưng luôn được khách hàng đánh giá cao và hài lòng bởi quy trình 4 bước chất lượng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua tổng đài 24/7

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng những lái xe lâu năm, kinh nghiệm, khách hàng có thể liên hệ tới hotline của vận chuyển hàng hoá Phú Hưng để được tư vấn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Khi đã nắm được những thông tin cơ bản về nhu cầu của khách hàng.

Phú Hưng sẽ chuyển thông tin đó tới bộ phận bán hàng và sẽ trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất. Sau đó, sẽ có nhân viên trực tiếp đi khảo sát về hàng hóa để đưa ra được mức giá và cách thức vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 2: Lên báo giá và hợp đồng chi tiết theo nhu cầu

Sau khi bộ phận bán hàng nắm được thông tin và trao đổi với bộ phận kỹ thuật, khách hàng sẽ được nhận một bộ hồ sơ bao gồm báo giá chi tiết các hạng mục và chi phí mà khách hàng phải chi trả cũng như hợp đồng làm việc của 2 bên.

Toàn bộ những chi phí cũng như điều khoản đều được thể hiện đầy đủ trong báo giá và hợp đồng một cách rõ ràng, minh bạch. Hơn nữa, tất cả những thông tin cá nhân và hàng hóa của khách hàng cũng sẽ được Phú Hưng bảo mật hoàn toàn.

Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn đi Sài Gòn giá rẻ

Bước 3: Tiến hành tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển

Sau khi 2 bên đã đạt được thỏa thuận, Phú Hưng sẽ báo cho đội ngũ vận chuyển tới địa chỉ của khách hàng để lấy hàng và tiến hành vận chuyển tới địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Trong quá trình vận chuyển, khách hàng cũng sẽ được theo dõi xem vị trí của chuyến xe đang ở đâu, hàng hóa có vấn đề gì,… 

Với kinh nghiệm lâu năm, Phú Hưng đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ luôn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Trong trường hợp mà hàng hóa của quý khách bị thất lạc, hỏng hóc sẽ được bồi thường theo đúng như những điều khoản trong hợp đồng đã ký. Ngoài ra, Phú Hưng cũng cung cấp dịch vụ 2 chiều Lạng Sơn – Sài Gòn nếu khách hàng muốn gửi ngược lại hàng hóa về điểm còn lại.

Bước 4: Tất toán hợp đồng sau khi hàng hóa đã được ký nhận.

Khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được thông tin khi hàng hóa đã được giao thành công tới người nhận. Sau đó khách hàng có thể thực hiện việc tất toán hợp đồng theo nhiều phương thức khác nhau để thuận tiện nhất như chuyển khoản, tiền mặt, … Trong nhiều trường hợp, Phú Hưng cũng có thể điều nhân viên tới tận nơi của quý khách để tiến hành tất toàn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng nhất của dịch vụ vận chuyển hàng Lạng Sơn đi Sài Gòn của Công ty vận tải Phú Hưng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được một đơn vị uy tín để gửi gắm hàng hóa của mình. Để biết thêm những thông tin chi tiết khác, Quý Khách hàng vui lòng truy cập vào Website : vanchuyenbacnam.vn để được tư vấn trực tiếp bởi nhân viên CSKH.

Tìm hiểu thêm dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!